Chào mọi người,

Thế là một mùa Black Friday nữa lại tới, là hôm nay, 27/11/2020, phải không mọi người? (Cứ cho là hôm nay đi.)

Năm 2020 của các bạn thế nào rồi? Thế giới đã mất Eddie Van Halen, Kobe Bryan, Chadwick Boseman, Sean Connery, Winston Groom, mới đây nhất là Diego Maradona, đó là vài cái tên trong thế giới nhỏ bé của tôi. Chúng ta tất nhiên không thể bỏ qua rất nhiều người đã vĩnh viễn xa lìa người thân vì Covid-19 hay vì bất kì lý do nào khác. Xin được chia sẻ cùng bạn, dù lời nói này có tác dụng hay không, nếu như bạn chẳng may có một nỗi buồn nào đó, trùng lặp với những điều tôi vừa nói ở trên.

Niềm vui đến và ra đi, nỗi buồn đến và ở lại.

Thế nên, nếu có thể vui, thì hôm nay ta cứ vui đi, chắc đâu ngày mai vẫn thế (lời của Lê Hựu Hà). Nếu bạn đang ở đây, thì tức là chúng ta đã cùng nhau đi qua những cung đoạn dù dài (quá, tóm tắt lại đi) hay ngắn (thôi mới đọc được). Tôi thật may mắn vì nhìn vào số lượt view mà nhận ra một kẻ như mình mà cũng đã làm phiền được nhiều thời gian quý báu của mọi người đến vậy. Những gì tôi gù mình viết ra được các bạn ủng hộ bằng cách đọc, như thế là tốt và may mắn cho tôi lắm rồi.

Vì vậy, để thay cho lời cảm ơn, tôi quyết định tri ân bạn đọc blog ChuKim https://cogaihu.com bằng sự kiện Đại giảm giá – Siêu khuyến mại nhân dịp Ngày thứ 6 đen tối lại một lần nữa tung hoành trên khắp các nẻo đường shopping. Nội dung như sau:

  • Trong ngày 27/11/2020, chỉ cần mỗi lần share một (01) bài bất kì trong blog này lên tài khoản mạng xã hội của bạn (facebook chẳng hạn) dưới chế độ công khai (public), bạn sẽ nhận được 10k từ tôi thông qua ví Momo. Bạn share bao nhiêu tuỳ thích, tối đa mỗi người sẽ nhận được 30k do khả năng tài chính của tôi không cho phép nhiều hơn.
  • Hãy share, có thể tag trang facebook ChuKim của tôi nếu bạn thích, chụp màn hình và gửi cho tôi qua trang facebook này để xác nhận, và tất nhiên là gửi kèm thông tin tài khoản ví Momo của bạn.
  • Chương trình có tổng trị giá 3000k và sẽ kết thúc sớm khi số tiền này cạn trước 24h ngày 27/11/2020.

Xin cảm ơn! Chúc các bạn có một ngày mua sắm Black Friday thật vui tươi và hứng khởi!

———-

ChuKim – 2020

ChuKim là bút danh của một người viết tự do, sống và yêu tại một ngôi làng mang tên thành phố. Trong khả năng của mình, mong bạn chia sẻ những bài viết của anh, như một sự khích lệ. Nếu có thể tài trợ/ủng hộ bằng vật chất, vui lòng ấn vào đây. Xin cảm ơn.

– natchukim.cogaihu@gmail.com –

Tái bút: Tất cả nội dung trong blog này đều được tuyên bố quyền sở hữu và quyền tác giả về nội dung, ngoại trừ những bài sưu tầm có đề rõ. Mọi trích dẫn, đăng lại, vui lòng ghi rõ nguồn.