Một lời (hi vọng là) nhỏ nhẹ,

Trước nay, tôi vẫn thường nhẩm tính quãng thời gian kể từ khi mình bắt đầu thích thú chữ nghĩa, và kể từ khi mình muốn gắn bó với chữ nghĩa nhiều hơn nữa. Thật giản đơn như một niềm vui thưở thiếu thời, lớn lên và song hành với những ước mơ khác của đời người, cho tới khi tiếng gọi ấy thôi thúc từ bên trong, hay như cánh chim đậu nhẹ lên vai, cũng đã có thể kể bằng những quãng đời dài ngắn mà tôi đã đôi lần chuyện trò ở nơi này, nơi kia, và ở đây, blog của tôi. Ngày đầu lập trang blog này, tôi không biết mình sẽ duy trì nó lâu đến vậy, và tôi cũng không ngờ rồi mình sẽ được đón nhận tình cảm của những người mà nhờ một cơ duyên nào đó, đã vô tình có mặt tại đây, hơn tôi có thể hình dung rất nhiều. Chẳng thể nói gì ngoài lòng cảm kích và biết ơn vì chúng ta đã sống và biết đến nhau theo cách như vậy.

Cũng đã một thời gian trôi qua kể từ khi tôi lựa chọn dừng làm công việc từng gắn bó gần nửa cuộc đời, để tập trung cho việc viết lách. Kết quả, tất nhiên, chưa thể coi là tốt, thậm chí rõ ràng là chưa đạt được kết quả gì. Dầu vậy, quyết định này thực sự đã giúp tôi nhận ra được nhiều điều để cải thiện ở bản thân nếu muốn trở nên nghiêm túc và bền bỉ hơn. Để nó không chỉ còn là những vui buồn viết lách quẩn quanh, có cũng được, không có cũng không sao, vì mọi người dẫu gì rồi cũng sẽ vẫn nhớ tới tôi dưới một vai trò khác.

Dông dài như vậy, là bởi tôi muốn kêu gọi sự tài trợ/ủng hộ từ những độc giả của mình. Tiền bạc, quả thật, không phải là lý do khiến câu chữ của tôi sẽ hay hơn, cũng không thể đảm bảo rằng tôi sẽ viết được đều đặn hơn, nhưng sẽ cho tôi thêm thời gian và không gian, để có thể dành toàn bộ sức lực của mình cho công việc này.

Mọi tài trợ/ủng hộ xin gửi về theo thông tin dưới đây:

  • TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:

Chủ tài khoản: Nguyễn Anh Tuấn

Số tài khoản: 19029822295559

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

Chi nhánh: Hội sở, Hà Nội

SWIFT / BIC code: VTCBVNVX

  • VÍ MOMO: 0934519123, Nguyễn Anh Tuấn

Vui lòng chọn Send to Friends and Family để không mất phí.

 

Xin cảm ơn,

ChuKim.

DANH SÁCH ỦNG HỘ.