Tôi yêu em bằng một tình yêu không có điểm bắt đầu. Giống như tình yêu của tôi cho cha mẹ, cho gia đình, cho hoa lá cỏ cây, cho nơi tôi lớn lên (không phải nơi tôi sinh ra), cho bè bạn và cho những điều không tên. Tôi cũng yêu em với một niềm thiết tha không có điểm kết. Giống như niềm thiết tha của tôi với cuộc đời, với cái thiện, với hi vọng, với khao khát vươn lên, với nơi tôi cuối cùng sẽ thuộc về (có thể vẫn không phải nơi tôi sinh ra), với đam mê và với những người không quen biết. Sau rốt, tôi nhận ra, tình yêu của tôi dành cho em được nuôi dưỡng bởi dục vọng và tồn tại cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời bởi những giá trị tinh thần mà tôi không bao giờ chạm tới được. Tôi tự hỏi, không biết tôi có yêu em hay không.

———-

ChuKim – 2019

ChuKim là bút danh của một người viết tự do, sống và yêu tại một ngôi làng mang tên thành phố. Nếu có thể, hãy ủng hộ và khích lệ bằng cách đọc và chia sẻ những gì anh viết trong khả năng của bạn. Xin cảm ơn.

– natchukim.cogaihu@gmail.com –

PS: Tất cả nội dung trong blog này đều được tuyên bố quyền sở hữu và quyền tác giả về nội dung, ngoại trừ những bài sưu tầm có đề rõ. Mọi trích dẫn, đăng lại, vui lòng ghi rõ nguồn.